Mast auglýsir eftir dýralæknum

Matvælastofnun hefur  auglýst eftir sjálfstætt starfandi dýralæknum til að taka að sér almenna dýralæknaþjónustu og bráðaþjónustu í dreifðum byggðum landsins. Auglýstar eru meðal annarra staða á Þjónustusvæði 2 sem nær yfir Dalabyggð, Reykhólahreppur, Strandabyggð, Árneshreppur, Kaldrananeshreppur og fyrrum Bæjar­hreppur. Henni fylgir ein staðaruppbót.

Einnig er auglýst Þjónustusvæði 3 sem nær yfirVesturbyggð, Tálknafjarðarhreppur, Ísafjarðarbær, Bolungarvíkurkaupstaður og Súðavíkurhreppur. Ein staðaruppbót fylgir þeirri stöðu.

Í lýsingu segir í auglýsingu Matvælastofnunar að almennu dýralæknisþjónustunni tilheyri einnig að standa vaktir kvöld, nætur og helgidaga að tilteknu hámarki. Nýtt og breytt fyrirkomulag felur í sér möguleika til hefðbundinna afleysinga segir í lýsingunni.

Samningar eru gerðir til 5 ára og gilda frá og með 1. maí 2020. Staðaruppbót sem greidd er samkvæmt þjónustusamningi er í formi mánaðarlegrar þóknunar. Hægt er að sækja um fullar staðaruppbætur eða að hluta, með tilheyrandi skerðingu á skyldum. Þóknun fyrir opinber eftirlitsverkefni unnin samkvæmt verkkaupasamningi við Matvælastofnun er tímagjald.

Umsóknarfrestur er til 15. apríl 2020.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!