Tæplega öðru hverju flugi aflýst

Það sem af er ári hefur tíðarfar verið einstaklega óhagstætt á Ísafjarðarflugvelli. Febrúar skar sig úr en Air Iceland Connect þurfti að aflýsa tæplega helming flugferða til og frá Ísafirði í mánuðinum. Í fyrra var 28 prósent ferða aflýst í febrúar. Frá þessu er greint á vef RÚV.

Það sem af er ári hefur þurft að fella niður 94 flug en í fyrra voru þau 68 talsins. Það er aukning upp á tæp 40 prósent milli ára.

Á vef RÚV er haft eftir Árna Gunnarssyni, framkvæmdastjóra Air Iceland Connect, að mánuðirnir fyrir jól vou mun betri og í október var sjö prósentum ferða aflýst og í desember féllu niður 18 prósent flugferða til og frá Ísafirði.

Að jafnaði þar að aflýsa fjórðungi fluga til Ísafjarðar yfir vetrarmánuðina.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!