Gunnar Jónsson opnar sýningu á morgun

Ísfirðingurinn Gunnar Jónsson opnar sýninguna Gröf  í Listasafni Reykjavíkur – Hafnarhúsi, D – sal, fimmtudag 16. maí kl. 20.00.

Gunnar Jónsson er 37. listamaðurinn sem sýnir í sýningarröð D-salar Listasafns Reykjavíkur.

Gunnar er fæddur í Reykjavík árið 1988 en ólst upp á Ísafirði og býr þar og starfar í dag. Gunnar lauk BA-prófi í myndlist frá Listaháskóla Íslands árið 2012. Í verkum sínum rannsakar hann eigin uppruna, sjálfsmynd og umhverfi. Gunnar vinnur meðal annars með vídeó, ljósmyndir og tónlist. Hann er virkur í ýmsu félagsstarfi og er m.a. varamaður í stjórn Reykvíkingafélagsins á Ísafirði.

Markmið sýningarraðarinnar í D-sal er að gefa efnilegum listamönnum tækifæri til að vinna í fyrsta sinn að einkasýningu í opinberu listasafni og beina athygli gesta að nýjum og áhugaverðum hræringum innan listheimsins. Sýningarröðin hóf göngu sína árið 2007.

Sýningin verður opin til 23. júní 2019.

DEILA