Fjögur lið berjast um að halda sér í deildinni

Myndin er ekki frá leiknum.

Horfur Vestra í 2. deild Íslandsmótsins í knattspyrnu vænkuðust ekki um helgina. Á laugardag átti liðið fyrir höndum erfiðan útileik gegn Njarðvíkingum sem sitja í toppsæti deildarinnar. Eftir stundafjórðungs leik voru Suðurnesjamennirnir komnir með tveggja marka forystu og skoraði Kenneth Hogg bæði mörkin. Birkir Freyr Sigurðsson kom Njarðvík í 3-0 í upphafi seinni hálfleiks, en stuttu síðar minnkaði Pétur Bjarnason muninn. Eftir það voru fleiri mörk ekki skoruð og lokatölur 3-1 fyrir Njarðvík.

Eftir leikinn er Vestri með í 8. sæti deildarinnar með 21 stig, sama stigafjölda og KV, Höttur og Fjarðabyggð. Liðin fjögur berjast um að halda sér frá fallinu, en lið Sindra er þegar fallið í 3. deild.

Síðustu þrír leikir Vestra eru:

Heimaleikur gegn Aftureldingu laugardaginn 9. september.

Útileikur gegn Magna laugardaginn 16. september.

Heimaleikur gegn Hetti laugardaginn 23. september.

smari@bb.is

DEILA