Svar til Gylfa og lokaþankar

Það  merkilegt  hvað Hugleiðingar sem ég setti á blað eru hugleiðingar fjölda fólks.

GYLFI, fullreynt með Þorstein lækni. ??

Já, kannski er það ykkar skoðun og mat, en Ísfirðingar og nágrannar vita að Hvest hefur kannski ekki beint verið á FRIÐARSTÓLI  síðan Þorsteinn hætti. Er ekki búið  að reka mann og annan , (lækni og ritara)????. En alveg burtséð frá þvi, þá er það hvers manns réttur að hafa skoðanir fyrir sig , að þvi sem snýr að  bæjarfélaginu. Það hafa skýrt og greinilega  komið skoðanir frá fjölda manns um allan bæ og í athugasemdum , sem finnst ástandið hjá ykkur engan veginn  sæmandi vegna skorts og biðar eftir viðtali við lækna . Og vil ég bara segja það að það  kom mér virkilega á óvart eftir Þanka mína I BB að það hefur ótrúlegur fjöldi  manns sent mér sms ,tölvupósta og símtöl og hitt mig á förnum vegi, heimamenn og úr nágrannabyggðum ,fyrrverandi og núverandi starfsfólk Hvest  og þakkað mér fyrir þessar hugleiðingar og ég hef bent þeim á að koma þeim til Gylfa og Hvest en þau hafa ekki treyst þvi eða sér I það.

En í ljósi þess að þetta hefur nú ekki allt verið sælan  með lækna að undanförnu og fólk ekki sátt , hefði það ekki verið LÉTTARA fyrir ykkur og alla að leyfa Þorsteini að vinna í Súðavík ???. Og af þvi að það er verið að tala um Virðingu í staðinn fyrir að koma fram I sjónvarpi og tala um læknaleysi. Mér hefði fundist þið Súsanna framkvstjóri lækninga ,hefðu verið menn að meira að hlusta á fólkið OKKAR.

Mínum þönkum og skilaboðum er hér með lokið.

PS. Það hefði nú kannski komið vel á vondan eins og máltækið segir ef Þorsteinn hefði opnað stofu og helmingur bæjarbúa og fl farið til hans ,hefði ekki komið skrýtinn svipur á marga. ???

Og heimafólkið hefði bara val

Ég vil taka það SKÝRT fram í hjartans einlægni  að þetta hefur EKKERT með lækna á Hvest að gera , heldur stjórnendur og vilja heimafólks.

Bjarndís málari.

DEILA