Góð aðsókn hjá Kerecis á Ísafirði

F ylgst af athygli með fyrirlestri um starfsemi Kerecis.

Líftæknifyrirtækið Kerecis var með opin hús í dag á Ísafirði og kynnti starfsemi sína. Fyrirtækið er með aðstöðu bæði í Norðurtangahúsinu og húsi Íshúsfélags Ísfirðinga. Margir lögðu leið sína á báða staðina og kynntu sér starfsemina.

BMX brós heimsóttu Kerecis og buðu uppá námskeið í hjólamennsku auk þess að  sýna listir sínar. Boðað var upp á veitingar.

Kerecis er frumkvöðull í notkun á roði og fjölómettuðum fitusýrum til að meðhöndla sár og vefjaskaða og eru vörur fyrirtækisins sem framleiddar eru á Ísafirði seldar víða um heim. Fyrirtækið hefur starfsemi líka í Reykjavík og í Arlington í Bandaríkjunum og eru starfsmenn orðnir um eitt hundrað. Á Ísafirði eru um 25 starfsmenn, einkum við framleiðslu, og hefur þeim fjölgað töluvert á árinu.

Guðmundur Ferttram Sigurjónsson er forstjóri Kerecis.
Dóra Hlín Gísladóttir var komin frá Bandaríkjunum til að taka þátt í opnu húsi Kerecis.

 

DEILA