Dýrafjarðargöng vika 33 og 34

Byrjað var á að leggja frárennslis- dren- og ídráttarlagnir ásamt brunnum í hægri vegöxl frá gegnumbroti og að munna í Dýrafirði ásamt niðursetningu á drenlögn í vinstri vegöxl og tengibrunnum  fyrir rafmagn.

 

Haldið var áfram vinnu við vatnsvarnir í göngunum. Búið er að koma fyrir um 19.000 boltafestingum og setja upp um 10.000 m2 af einangrunarklæðingu. Byrjað verður að sprautusteypa yfir klæðingarnar í vikunni.

 

Búið er að flytja allan búnað fyrir steypuvinnu á vegskála yfir í Arnarfjörð og setja saman krana og annan búnað. Verið er að undirbúa fyrir fyrstu steypufæru í yfirbygginu ásamt því sem haldið hefur verið áfram með að steypa sökkla undir vegskálann.

 

Í Dýrafirði var byrjað að leggja burðarlag á kaflanum næst endanum þar sem vegurinn tengist núverandi vegi. Sem fyrr var efnisvinnsla í fullum gangi í Arnarfirði og er verið að framleiða efni sem fer í veginn í göngunum.

 

Búið er að rífa mót frá brúargólfinu á brúnni yfir Mjólká og byrjað að moka efni undan henni. Vinna við brúargólfið á brúnni yfir Hófsá er hafin.

DEILA