Safnað fyrir krabbameinsveikan dreng

Grunnskóli Bolungarvíkur.

Einn kennara drengsins hefur beðið um birtingu fyrir eftirfarandi tilkynningu:

Marcel Knop – nemandi í 9. bekk Grunnskóla Bolungarvíkur greindist nýlega með krabbamein. hann er byrjaður í lyfjameðferð. Framundan eru erfiðir tímar hjá fjölskyldunni. Opnaður hefur verið styrktarreikningur í Landsbankanumá nafni Dawid Knop, föður Marcel. Þeir sem vilja styrkja fjölskylduna geta lagt inn á reikningsnúmer:

U Marcela Knopa, ucznia 9. klasy Szkoły Podstawowej w Bolungarvík zdiagnozowano raka
4. stopnia. Rozpoczął  właśnie chemioterapię i czeka Go długa i heroiczna walka z chorobą. Otwarto rachunek w Landsbanku na  nazwisko Dawid Knop. Ci, którzy chcą wspomóc finansowo Rodzinę Knopów, mogą dokonać wpłaty na rachunek poniżej:

Marcel Knop, a grade 9 student, has recently been diagnosed with cancer. He is already undergoing chemo- therapy treatment which will last several months. Thest next few months will prove to be very difficult for him and his family. An account to support them has been set up in Landsbankinn in Marcels fathers name, Dawid Knop. Those who wish to make a financial contribution to support the family can make a donation to account number:

Dawid Jan Knop
kt 131181-3379
r. númer 0156-05-010061

DEILA