Sumarhátið foreldrafélags Patreksskóla – Spotkanie z okazji pierwszgo dnia lata

Sumarhátíð foreldrafélags Patreksskóla verður haldin annan í hvítasunnu 21. maí 2018. Í tilkynningu frá foreldrafélaginu kemur fram að það sé orðin hefð að halda sumarhátíð á hverju vori. „Við hittumst öll, foreldrar, börn og unglingar, á íþróttavellinum á Vatneyri kl. 13. Við áætlum að vera þar til kl. 15. Fögnum sumarkomunni saman og eigum góðan dag, en munið að vera vel klædd til að njóta útiverunnar. Undanfarið hefur verið góð mæting og allir notið þess að leika sér saman.“

Allir eru hvattir til að koma með bolta, sippubönd eða snúsnú bönd, en foreldrar munu stjórna nokkrum leikjum.

Boðið verður upp á svala, kókómjólk og snúða.

Komiet rodzicielski Patreksskola organizuje zabawy z okazji pierwszego dnia lata 21 kwietniafa 2018.

Zapraszamy wszystkich serdecznie, rodzicow,dzieci oraz mlodziez.Spotykamy sie wszyscy na boisku sportowym Vatneyri o godz.13:00 do godz.15:00.

Spedzmy ten czas razem cieszac sie z nadejscia lata.Prosimy ubrac sie odpowiednio do pogody. Zachecamy wszystkich do wziecia pilek ,skakanek itp zabawek ktore pomoga nam stworzyc wspolna wesola zabawe.

Komitet rodzicielski przygotowal zabawy dla dzieci.

Bedzie poczestunek-ciastka,soki,kakao.

DEILA