Okkar fólk á skjánum í kvöld

Fréttastofa Stöðvar 2 ræðir við oddvita stjórnmálaflokkana í Norðvesturkjördæmi og þar munu sitja fyrir svörum Arna Lára Jónsdóttir fyrir hönd Samfylkingar, Gylfi Ólafsson fyrir hönd Viðreisnar og Lilja Rafney Magnúsdóttir fyrir hönd VG, það má því leiða að því líkum að íbúar á norðanverðum Vestfjörðum muni fylgjast grannt með sjónvarpinu í kvöld.

Fyrir hönd Sjálfstæðisflokksins mætir Haraldur Benediktsson, Ásmundur Einar Daðason fyrir Framsóknarflokkinn, Guðlaug Kristjánsdóttir fyrir Bjarta Framtíð, Magnús Þór Hafsteinsson fyrir Flokk fólksins og Bergþór Ólason fyrir Miðflokkinn.

En það verður væntanlega á Evu Pandóru Baldursdóttir sem flest augu munu hvíla því hún mætir í ekta Píratagerfi. Hún lenti í óhappi með annað augað og þarf að hafa lepp.

Þeir frambjóðendur sem ekki eru í oddvitasætum hafa færri tækifæri að koma sér á framfæri og þurfa að vera hugmyndarík. Rúnar Gíslason hefur birt á facebook síðu sinni hvernig það getur verið að berjast við bráttusætið.

 

Og Jónína Björg Magnúsdóttir fiskverkakona tjaldar ekki kökuskreytingarhæfileikum munninn hefur hún fyrir neðan nefið.

 

 

bryndis@bb.is

DEILA