250 unglingar skemmtu sér saman á Hólmavík

Díana Jórunn Pálsdóttir og hljómsveit voru skrautlega klædd er þau fluttu lagið Ég mun ekki gefast upp.

Í lok síðustu viku var mikil gleði hjá vestfirskum og vestlenskum unglingum á Hólmavík þegar SamVest fór þar fram í félagsheimilinu. Þar fór fram söngkeppni félagsmiðstöðva á Ströndum, Reykhólum og  öllu Vesturlandi og mættu nær 250 unglingar á staðinn. Ellefu atriði tóku þátt í keppninni, eða eitt til tvö frá hverri félagsmiðstöð, og voru þau hvert öðru glæsilegra. Með sigur af hólmi fór Bára Sara frá félagsmiðstöðinni Óðal í Borgarbyggð og flutti hún lagið We don’t need to take off our clothes með Ella Eyre. Í öðru sæti var heimafólk úr félagsmiðstöðinni Ozon á Hólmavík þar sem heil hljómsveit, með Díönu Jórunni Pálsdóttur í fararbroddi, flutti lagið Radioactive með Imagine Dragons. Þessi tvö atriði hafa nú tryggt sér keppnisrétt á söngkeppni Samfés sem fer fram í Laugardalshöllinni þann 25. mars.

Kristbergur Ómar Steinarsson, meðlimur í ungmennaráði, var kynnir keppninnar og í dómnefnd sátu Andrea Kristín Jónsdóttir, sveitastýra Strandabyggðar, Kristín Lilja Sverrisdóttir, söngkona og meðlimur í ungmennaráði Strandabyggðar og Íris Björg Guðbjartsdóttir, tónlistarkona og bóndi.

Að keppni lokinni var svo blásið til balls þar sem enginn annar en rapparinn víðfrægi GKR kom fram ásamt því sem DJ Dagur þeytti skífum. Að sögn Estherar Aspar Valdimarsdóttur, tómstundafulltrúa Strandabyggðar fór allt saman afar vel fram og segir hún það ekki síst að þakka vinnuframlagi unglinga í félagsmálavali í Strandabyggð.

annska@bb.is

DEILA