Kynning á sorphirðu og söfnun endurvinnsluefna

Terra sem áður hét Gámaþjónustan, og sér meðal annars um sorphirðu í Ísafjarðarbæ, verður í næstu viku með fræðslufundi um umhverfismál
Á þriðjudag 11. nóvember og miðvikudag 12. nóvember fara fram íbúafundir á Ísafirði, Suðureyri, Þingeyri og Flateyri um sorphirðu og söfnun endurvinnsluefna. Arngrímur Sverrisson, rekstrarstjóri Terra, Líf Lárusdóttir, markaðsstjóri Terra og Gunnar Árnason, rekstrarstjóri Terra á Vestfjörðum, verða með myndræna kynningu um starfsemi þeirra, hvaða efni falla undir hvaða flokk og hvað verður síðan um efnin okkar. Farið verður yfir hvers vegna er mikilvægt að skola endurvinnsluefnin, hvað á heima í lífrænu tunnunni og svo gefst tími fyrir spurningar frá fundargestum. Á staðnum verður einnig Ralf Trylla, umhverfisfulltrúi Ísafjarðar.
Við hvetjum áhugasama til að mæta á svæðið.

Þriðjudagur 12. nóvember
17:30-18:30: Fundarsalur á 4. hæð í Stjórnsýsluhúsinu á Ísafirði
20:00-21:00: Félagsheimilið á Suðureyri

Miðvikudagur 13. nóvember
17:00-18:00: Blábankinn á Þingeyri
20:00-21:00: Félagsbær á Flateyri

DEILA