Kubbaberg færðist niður eftir sniðinu í Dýrafjarðargöngum

Undirstaða við Hófsá syðri.

Hér er samantekt af því helsta sem gerðist í viku 34 við vinnu Dýrafjarðarganga.

Í viku 34 voru grafnir 68,2 m í göngunum. Lengd ganganna í lok viku 34 var 3.397,6 m sem er 64,1 % af heildarlengd ganganna. Framan af vikunni var kubbaberg í þekju og niður á vegg, það færðist rólega niður eftir sniðinu, farið var í gegnum þunnan berggang í vikunni. Efnið úr göngunum var keyrt í vegfyllingar við Hófsá. Efra burðarlagi var keyrt í tengiveginn að Hrafnseyri, bráðbirgðavegur var fluttur yfir á Hrafnseyrarveg og vegfylling þá framlengd í framhaldinu að tengingunni.

Dýrafjörður vegagerð st. 10.200
Kjaransstaðanáma.

Nyrðri sökkull Mjólkárbrúar var steyptur, slegið frá og búnaður fluttur að Hófsá, þar er búið að slá upp fyrir syðri sökkli og áformað að steypa í dag mánudag 27. ágúst. Vegur í Dýrafirði, unnið við skeringu og vegfyllingu frá Kjaransstaðanámu inn fjörðinn á sunnudag var vegfylling komin í st. 10.320 og uppúrtekt og botnfylling komin að st. 10.200.

Sæbjörg

bb@bb.is

DEILA