Hörkuslagur á Torfnesinu

Meistaraflokkur Vestra á síðasta keppnistímabili en liðið hefur tekið nokkrum breytingum.

Vestri tekur á móti Breiðabliki í 1. deild karla í kvöld og fer leikurinn fram á heimavelli Vestra. Að vanda hefst klukkan 19:15. Þetta er jafnframt síðasti heimaleikur liðsins á þessu ári og um leið síðasti leikurinn á gamla parketinu á Torfnesi en strax í næstu viku verður hafist handa við að endurnýja gólfið.

Það má gera ráð fyrir að hart verði barist því Blikar sitja í öðru sæti deildarinna og Vestramenn í því fjórða. Liðin mættust snemma í haust í Kópavogi og þá höfðu Blikar betur. Vestri er þó enn ósigraður á heimavelli ætla strákarnir að sjálfsögðu að halda því þannig. Til að það sé tryggt þarf þó góðan stuðning áhorfenda og hvetjum við alla til að mæta á Jakann og styðja strákana.

smari@bb.is

DEILA