Gáfu bekk til minningar um Helenu Björk

Frændsystkin Helenu Bjarkar Þrastardóttur, afkomendur Marsellíusar Bernharðssonar skipasmiðs og Albertu Albertsdóttur á Ísafirði, ásamt fjölskyldum afhentu á laugardaginn Safnahúsinu á Ísafirði veglegan útibekk til minningar um hana.

Helena Björk Þrastardóttir var fædd á Ísafirði 18. ágúst 1981, dóttir Þrastar Kristjánssonar og Þórlaugar Ásgeirsdóttur. Undanfarin ár starfaði hún sem bókavörður á bókasafninu á Ísafirði og var vinsæl með gesta safnsins enda einstaklega þjónustulipur og hlý í framkomu.

Nánar má lesa um gjöfina á facebook síðu Safnahússins er það kemur fram að starfsfólk Safnahússins á Ísafirði þakkar fjölskyldu Helenu Bjarkar fyrir gjöfina sem mun nýtast vel gestum og gangandi en um leið halda á lofti minningu yndislegrar stúlku með fallegt bros og hlýja nærveru.

DEILA