Arkiteó hannar stækkun leikskólans

Jón Páll (t.v.) og Einar Ólafsson arkitekt handsala samninginn. Einar sér um fullnaðarhönnun byggingarnnar ásamt því að vera samræmingarhönnuður og hönnunarstjóri verksins.

Bolungarvíkurkaupstaður hefur samið við Arkiteó ehf. um hönnun á breytingum á leikskólanum Glaðheimum. Breyta á núverandi húsnæði auk þess að byggja 290 m² nýbyggingu. Þegar framkvæmdum lýkur er gert ráð fyrir að hinn nýji leikskóli geti tekið 70 börn í vistun og mun leikskóladeildinni í Lambhaga verða lokað á sama tíma. Við undirskrift samnings við Arkiteó sagði Jón Páll Hreinsson bæjarstjóri að nýr og endurbættur leikskóli Glaðaheima verði bylting í leikskólamálum Bolvíkinga og muni bæta aðbúnað fyrir börn og starfsfólk. „Fyrir er í Bolungarvík afar gott starf innan leikskólans og með þessari framkvæmd skapast tækifæri til að sækja fram í þjónustu við barnafjölskyldur,“ sagði Jón Páll.

Aðaluppdráttum á að skila í ágúst 2017 og fullkláruðum gögnum í nóvember 2017.

Arkiteó var stofnað árið 2004 til að koma á fót hönnunarhverfri teiknistofu. Arkiteó hefur unnið til margra verðlauna á sínu sviði og leitast við að færa alþjóðlegar hugmyndir og sjónarmið í hönnun til Íslands með samvinnu við fagmenn og listamenn um allan heim. Á sama tíma hefur stofan ávallt sótt innblástur í íslenskan menningararf.

 

 

DEILA