Adam Smári áfram með Vestra

Framherjinn Adam Smári Ólafsson hefur samið við körfuknattleiksdeild Vestra um að leika áfram með liðinu á komandi tímabili. Adam Smári kom til Vestra frá FSu fyrir síðasta tímabil og hefur sýnt og sannað að hann á framtíðina fyrir sér í íþróttinni. Samhliða æfingum, keppni og námi við Menntaskólann á Ísafirði hefur Adam Smári komið að þjálfun 7.-9. flokks stúlkna með góðum árangri.

Adam Smári er ungur og efnilegi leikmaður fæddur árið 1997. Hann var einn af lykilmönnum meistaraflokks í vetur, lék tuttugu og tvo leiki, var í byrjunarliðinu í þeim öllum og skilaði 7,4 stigum og 5,2 fráköstum að meðaltali í leikjunum. Auk þess var Adam máttarstólpi unglingaflokks félagsins og átti nokkra stórleiki á þeim vígstöðvum. Það mæddi því mikið á Adami síðasta vetur enda var hann valinn dugnaðarforkur liðsins á lokahófi þess með eftirfarandi umsögn: „Adam hefur sannarlega unnið fyrir þessum titli í vetur því hann hefur bæði leikið stórt hlutverk í meistaraflokki og unglingaflokki og oft leikið þrjá leiki á helgi án þess að blása úr nös eða kvarta yfir álagi.“