Gerið grillin klár!

Veðurstofa Íslands spáir fremur hægri suðvestlægri eða breytilegri átt á Vestfjörðum í dag og björtu að mestu, með hita á bilinu 6 til 13 stig að deginum. Í dag og næstu daga er gert ráð fyrir fínasta vorveðri hér landi og ætti sólin að leika við landsmenn. Í athugasemdum veðurfræðings segir þó að nú sé hins vegar er sá árstími að ganga í garð er hafgolan fer að láta á sér kræla og sem mörgum þyki hvimleið. Svona snemma vors hefur hún talsverðan kælingarmátt sem gæti spillt vortilfinningunni fyrir einhverjum, jafnframt því sem þoku kunni að gæta einhversstaðar.

Engu að síður er veðurspáin frábær fyrir helgina þar sem spáð er bjartviðri og hita frá 9 að 19 stigum á morgun. Það er því vel til fundið að draga fram grillin, sem sum hver hafa eflaust verið í pásu frá því síðasta sumar og njóta blíðunnar.

Veðurstofa Íslands spáir fremur hægri suðvestlægri eða breytilegri átt á Vestfjörðum í dag og björtu að mestu, með hita á bilinu 6 til 13 stig að deginum. Í dag og næstu daga er gert ráð fyrir fínasta vorveðri hér landi og ætti sólin að leika við landsmenn. Í athugasemdum veðurfræðings segir þó að nú sé hins vegar er sá árstími að ganga í garð er hafgolan fer að láta á sér kræla og sem mörgum þyki hvimleið. Svona snemma vors hefur hún talsverðan kælingarmátt sem gæti spillt vortilfinningunni fyrir einhverjum, jafnframt því sem þoku kunni að gæta einhversstaðar.

Engu að síður er veðurspáin frábær fyrir helgina þar sem spáð er bjartviðri og hita frá 9 að 19 stigum á morgun. Það er því vel til fundið að draga fram grillin, sem sum hver hafa eflaust verið í pásu frá því síðasta sumar og njóta blíðunnar.

annska@bb.is

DEILA