Ársfundur Orkubúsins opinn almenningi

Höfuðstöðvar Orkubús Vestfjarða á Ísafirði.

Fundurinn verður haldinn á Hótel Ísafirði og hefst kl. 12. Svipaðir fundir verða haldnir á Hólmavík og á Patreksfirði fljótlega á eftir. Á fundinum munu Viðar Helgason, stjórnarformaður Orkubúsins og Elías Jónatansson orkubússtjóri fara yfir helstu þætti í rekstri Orkubús Vestfjarða rekstrarárið 2016. Þá verður farið yfir hvað hefur áunnist og það helsta sem er á döfinni hjá fyrirtækinu. Fundarmenn munu fá tækifæri til að bera fram fyrirspurnir eftir að framsögum lýkur.

Líkt og undanfarin ár er ársfundurinn er öllum opinn og verður fundargestum boðið upp á súpu á staðnum. Ráðgert er að fundinum ljúki um kl. 13:30.

Orkubúið hvetur viðskiptavini fyrirtækisins, sveitarstjórnarmenn og annað áhugafólk um orkumál til að mæta á fundinn.

DEILA