Bónorð á Pallaballi

Axel Ingi Árnason og Jóhann Frímann Rúnarsson á góðum degi

Það er alltaf eitthvað skemmtilegt sem gerist fyrir Vestan um páskana og gildir þá einu hvort það sé lítið eða stórt, enda það oftar en ekki bundið við þá sem í hlut eiga eða þá sem vega það og meta. Þó er eitt víst að blessað lífið sem er stöðugum breytingum háð getur tekið nýja stefnu að afloknum páskum á Ísafirði. Nýliðin dymbilvika mun sennilega seint líða Bolvíkingnum Jóhanni Frímanni Rúnarssyni úr minni, en ástmaður hans Axel Ingi Árnason gerði sér lítið fyrir og bað hans í Edinborgarhúsinu fyrir fullum sal af fólki á Palla-balli að kvöldi föstudagsins langa. Jói og Axel hafa verið saman í rúmt ár og fékk Axel poppprinsinn Pál Óskar til liðs við sig sem kallaði grunlausan Jóa upp á svið þar sem Axel skellti sér á skeljarnar og bar fram bónorðið.

Jói segir í samtali við Bæjarins besta að hann hafi á föstudag grunað að eitthvað óvænt væri í uppsiglingu af hálfu Axels en að hann ætti þetta í vændum hvarflaði ekki að honum. Hann segir að þeir hafi rætt giftingu nánast allar götur frá því er þeir byrjuðu að vera saman, en höfðu þó ekki gert neitt í málunum – fyrr en nú.

Eins og gefur að skilja var þetta mikil gleðistund í lífi kærastaparsins og segir Jói geðshræringuna líka hafa verið mikla og frábært að vera umkringdur vinum sínum á þessu stóra augnabliki í lífinu. Restin af páskafríinu var svo meðal annars nýtt í að leggja drög að komandi brúðkaupi.

Hér má sjá myndband af bónorðinu. Í geðshræringunni kallaði Axel reyndar Jóa ekki alveg réttu nafni, en það kom ekki að sök, þar sem hann játaðist manni sínum glaður.

annska@bb.is

 

DEILA