Skemmdarverk unnin á sumarbústað

Í liðinni viku barst tilkynning um skemmdarverk á sumarbústað í Valþjófsdal í Önundarfirði til Lögreglunnar á Vestfjörðum og er málið í rannsókn. Þá var einnig tilkynnt um minniháttar skemmdarverk á tveim bílum á Ísafirði. Þetta kemur fram í helstu verkefnum Lögreglunnar. Þá var einn aðili á Ísafirði var grunaður um meðferð fíkniefna í vikunni og ökumaður stöðvaður vegna gruns um að aka undir áhrifum fíkniefna. Eitt umferðaróhapp var tilkynnt til lögreglu í liðinni viku í Bolungarvík og var það minniháttar. Fjórir ökumenn voru stöðvaðir fyrir of hraðan akstur, tveir í nágrenni Hólamvíkur og tveir við Ísafjörð. Þorrablót voru haldin víða í umdæminu um liðna helgi og fóru vel fram og án teljandi afskipta lögreglu.

Lögregla vill koma því á framfæri til ökumanna/umráðamanna bifreiða og þeir hugi að því þegar farið er af stað á morgnana að hreinsa vel af rúðum ökutækja sinna þannig að snjór hindri ekki útsýni.

annska@bb.is

DEILA