Ragnar íþróttamaður ársins í Strandabyggð

Friðrik Heiðar (t.v.) og Ragnar við afhendingur viðurkenninganna.

Ragnar Bragason var í byrun vikunnar útnefndur íþróttamaður ársins 2016 í Strandabyggð. Ragnar vann afrek á skíðum, í körfubolta og maraþonhlaupum á síðasta ári auk þess að leggja mikla vinnu í sjálfboðastarf og þjálfun, bæði í körfubolta og á gönguskíðum. Hvatningarverðlaunin þetta árið hlaut Friðrik Heiðar Vignisson. Í umsögn segir að hann hafi staðið sig með eindæmum vel bæði á gönguskíðum og í körfubolta og á sannarlega framtíðina fyrir sér í íþróttum.

Íþróttastarf á Ströndum var í blóma á árinu. Skíðafélagið var kraftmikið að vanda og hefur að auki sett alla umframorkuna í byggingu skíðaskála í Selárdal. Fjöldi barna stundar fótboltaæfingar og körfuboltaíþróttin er í mikilli sókn með síauknu samstarfi við íþróttafélagið Vestra á norðanverðum Vestfjörðum  Víðavangshlaup er vinsælt sem aldrei fyrr og Íþróttamiðstöðin vel nýtt til íþróttaiðkunar.

smari@bb.is

DEILA