HM unglinga í skíðagöngu – þrír Ísfirðingar

Skíðasamband Íslands hefur valið keppendur til þátttöku á HM unglinga sem fram fer í Lahti í Finnlandi dagana 19.-27.janúar 2019. Er þetta í fyrsta sinn í mjög langan tíma sem SKÍ sendir keppendur á þetta mót.

Í raun er um tvö mót að ræða á sama tíma og sama stað. Annars vegar HM unglinga sem er fyrir 17-20 ára og HM U23 sem er fyrir 21-23 ára. SKÍ sendir fjóra keppendur á HM U23 mótið og einn keppanda á HM unglinga.

Keppendur
Kristrún Guðnadóttir – HM U23

Albert Jónsson – HM U23
Dagur Benediktsson – HM U23
Isak Stianson Pedersen – HM U23
Sigurður Arnar Hannesson – HM unglinga

Þjálfarar
Vegard Karlstrøm – Landsliðsþjálfari í skíðagöngu
Steven Gromatka – Aðstoðarþjálfari

Þrír af fimm keppendum eru frá Ísafirði.  Það eru Albert Jónsson, Dagur Benediktsson og Sigurður Arnar Hannesson. Verður að telja þetta einstaka viðurkenningu til skíðastarfs unglinga á Ísafirði og verður gaman að fylgjast með keppendunum þegar að móti kemur.