Stúlknaflokkarnir gerðu víðreist

Níundi flokkur Vestrastúlkna með Yngva Páli Gunnlaugssyni, þjálfara, eftir 1. umferð Íslandsmótsins á Ísafirði í síðasta mánuði þegar liðið vann sig upp í A-riðil.

Tveir stúlknaflokkar körfuknattleiksdeildar Vestra spiluðu að heiman í Íslandsmótum á dögunum og þótt sigrarnir hefðu ekki allir fallið Vestra megin var frammistaða beggja flokka góð. Stelpurnar í 9. flokki kepptu í A-riðli í annarri umferð Íslandsmótsins og var leikið í Keflavík en þær höfðu sigrað B-riðil örugglega í fyrstu umferð. Stelpurnar í minnibolta eldri (11 ára) sóttu Þorlákshöfn heim í fjölliðamóti þar sem þær tókust á við jafnöldur sínar í B-riðli.  Níundi flokkur átti við ramman reip að draga í sínum fjórum leikjum enda við bestu lið landsins að etja. Þrátt fyrir góða spretti á köflum náði liðið ekki að landa sigri en ljóst að mikið býr í þessu vaska liði Vestra.

Minniboltastelpur Vestra með Stefaníu Ásmundsdóttur, fararstjóra og þjálfara. Á myndina vantar einn liðsmann, sem tók einnig þátt í lúðrasveitarhátíð í Hörpunni þessa sömu helgi.

Stúlkurnar í minniboltamótinu léku einnig fjóra leiki og fóru leikar þannig að þær sigruðu tvo fyrstu leikina og biðu lægri hlut í seinni tveimur leikjunum.

smari@bb.is

DEILA