Vestramenn flykkjast til Suðurfjarðanna

Meistaraflokkur Vestra á síðustu leiktíð.

Nú er undirbúningtímabil meistaraflokks karla að ná hámarki enda styttist óðum í fyrstu umferð Íslandsmótsins í 1. deild. Um helgina heldur leikmannahópur Vestra á Tálknafjörð og Patreksfjörð í æfingaferð þar sem strengir verða stilltir fyrir mót og æft af krafti.

Í tengslum við ferðina mun körfuknattleiksdeild Vestra bjóða upp á Körfuboltadag fyrir alla krakka á svæðinu. Körfuboltadagurinn fer fram í íþróttahúsinu á Patreksfirði og hefst kl. 14 á morgun laugardag. Boðið verður upp á skemmtilegar körfuboltaæfingar og leiki fyrir alla áhugasama krakka. Umsjón verður í höndum Yngva Gunnlaugssonar yfirþjálfara og leikmanna meistaraflokks.

Á sunnudaginn kl. 14 verður svo boðið upp á svokallaðan „hvítir á móti bláum“ æfingaleik í íþróttahúsinu á Patreksfirði þar sem leikmenn  meistaraflokks etja kappi í tveimur liðum. Allir eru velkomnir á leikinn og vonust við til að íbúar á sunnanverðum Vestfjörðum fjölmenni.

DEILA