MÍ hafði betur gegn VA

Kolbeinn Sæmundur Hrólfsson, Ína Guðrún Gísladóttir og Veturliði Snær Gylfason klár í slaginn

Keppnislið Menntaskólans á Ísafirði vann góðan sigur á liði Verkmenntaskólans á Austurlandi í fyrstu umferð Gettu Betur í gærkvöldi. Liðin tvö voru þau fyrstu sem mættust þetta árið og var MÍ með yfirhöndina allan tímann, en lokatölur voru 24-18. Lið MÍ skipa þau; Ína Guðrún Gísladóttir, Kolbeinn Sæmundur Hrólfsson og Veturliði Snær Gylfason og þjálfari liðsins er Ingunn Rós Kristjánsdóttir málfinnur skólans. Liðið er nú komið í síðari umferð  keppninnar á Rás 2, sem fer fram dagana 6. og 7.febrúar.

Spyrill Gettu betur er Björn Bragi Arnarson, spurningahöfundar og dómarar eru þau Bryndís Björgvinsdóttir og Steinþór Helgi Arnsteinsson og þeim til aðstoðar er Björn Teitsson.

annska@bb.is

 

DEILA