Fjallað um Mugison á Nordic Playlist

Mugison, Örn Elías Guðmundsson, ásamt papamug, Guðmundi M Kristjánssyni.

Fjallað er um ísfirska tónlistarmannin Mugison á tónlistargáttinni Nordic Playlist. Nordic Playlist er þjónusta sem býður vikulega leiðsögn um heitustu lög og helstu listamenn Norðurlandanna, en tónlistin sem kynnt er vikulega er valin af virtum einstaklingum: tónlistarfólki, plötusnúðum, blaðamönnum og bókurum tónlistarhátíða.

Í umfjöllununni um Mugison er sýnt frá tónleikum Mugison á Iceland Airwaves tónlistarhátíð sem haldin var fyrr í haust. Þar segir að Mugison er „magnaður flytjandi, erfitt er að taka augun af tónlistarmanninum á tónleikum, jafnvel þau skipti sem hann er ekki bólstraður með rosafengnum meðleikurum úr hljómsveit hans, þá er flutningur hans samt ótrúlega kraftmikill!“

Enjoy Mugison performing live in session at Iceland Airwaves!

brynja@bb.is

DEILA