Bæjarráð: ekkert fé til Hendingar

Bæjarráð Ísafjarðarbæjar segir að til uppbyggingarsamninga sé á árinu 2022 alls 12 m.kr. Skulu öll íþróttafélög óska eftir uppbyggingarsamningi í gegnum HSV sé þess óskað að sveitarfélagið leggi til fjármagn vegna uppbyggingar íþróttaaðstöðu. Í minnisblaði sviðsstjóra segir að til hestamannafélagsins Hendingar fari styrkir vegna uppbyggingar aðstöðu í gegnum uppbyggingasamninga.

Bæjarráðið bókar að ekki hafi borist umsókn frá HSV vegna reiðvallar fyrir hestamannafélagið Hendingu og því ekki hægt að taka málið til afgreiðslu vegna ársins 2022.

Í minnisblaði sviðsstjóranna kemur fram að í samkomulagi bæjarins við Hendingu frá 2017 komi fram að að gerður verði uppbyggingasamningur á sama grunni og almennt gildir um uppbyggingasamninga við aðildarfélög HSV, sem tekur nánar til aðkomu aðila að öðrum áfanga verkefnisins, þ.e.a.s. framkvæmdum við útisvæði.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!