Bolungavík: nýtt ferli við mannaráðningar

Bolungavíkurkaupstaður hefur tekið upp nýtt ferli við auglýsingu og ráðningar í laus störf hjá bæjarfélaginu og stofnunum þess. Í síðustu viku samþykkti bæjarráð tillögu frá Jóni Páli Hreinssyni, bæjarstjóra þess efnis.

Sett verður á sérstök ráðningsnefnd. Í henni verða bæjarstjóri, fjármálastjóri og forstöðumaður stofnunar sem auglýsir viðkomandi stöðu. Allar lausar stöður verða teknar til umfjöllunar í ráðningarnefnd áður en þær eru auglýstar. Síðan að lokinni auglýsingu heldur ráðninganefndin aftur formlegan fund og þar kemur fram rökstuðningur fyrir ráðningu í starfið. Fundargerðir ráðningarnefndar verða svo  lagðar fram til samþykktar í bæjarráði. Ekki verður heimilt að auglýsa stöður án þess að fundargerð ráðningarnefndar hafi hlotið samþykki bæjarráðs.

 

Þessi breytta tilhögun hefur þegar tekið gildi.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!