Karfan: Pétur Már stýrir Vestra áfram

Stjórn Körfuknattleiksdeildar Vestra og Pétur Már Sigurðsson, þjálfari meistaraflokks karla, hafa náð samkomulagi um  að Pétur muni stýra liðinu áfram á næsta leiktímabili. Þrátt fyrir óvissutíma framundan telur stjórn mikilvægt að bíða ekki með undirbúning næsta tímabils enda mikilvægt að tryggja sem mestan stöðugleika í starfsemi deildarinnar.

Pétur hóf störf síðastliðið sumar  og hefur samhliða þjálfun meistarflokks einnig þjálfað hjá yngri flokkum félagsins. Árangur meistaraflokks var samkvæmt áætlun þegar mótið var blásið af en liðið hafði tryggt sér sæti í úrslitakeppninni og var greinilegur stígandi í leik þess en liðið vann sjö af síðustu átta leikjum sínum. Þessi stígandi hefði án vafa getað tryggt Vestra sæti í úrvalsdeild á næsta tímabili. Sá draumur er úti í bili en ekkert annað að gera en að hefja undirbúning komandi tímabils þótt aðstæður séu krefjandi og erfiðar.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!