Sérfræð­ingar um grænt samfélag

Umhverf­is­stofnun leitar að tveimur sérfræð­ingum til að vinna að vitund­ar­vakn­ingu um grænan lífs­stíl og neyslu með áherslu á loft­lagsmál í öflugu teymi sérfræð­inga þar sem lögð er áhersla á þverfag­lega teym­is­vinnu.

Starfsaðstaða getur verið í Reykjavík, Hellissandi, Patreksfirði, Ísafirði, Akureyri, Mývatni, Egilsstöðum, Hellu eða Vestmannaeyjum, allt eftir búsetu.

Starfssvið sérfræðinganna felst í að þróa verkefni um loftslagsstefnu stofnana og sveitarfélaga, vinna að aðgerðum í stefnunni Saman gegn sóun og verkefnum tengdum umhverfismerkinu Svaninum. Störfin fela jafnframt í sér fræðslu og miðlun upplýsinga til almennings ásamt samskipti við fyrirtæki og opinbera aðila.

Umsóknarfrestur er til og með 13. janúar 2020

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!